Thiết kế của Xiaomi Mi Drone về cơ bản không có nhiều điểm khác biệt so với những chiếc máy bay điều khiển từ xa khác đang được bán ra trên thị trường hiện nay. Mi Drone có vỏ ngoài được làm hoàn toàn bằng nhựa cùng tông màu trắng làm chủ đạo và điểm xuyết một vài chi tiết màu cam, hoặc bọc kim loại.

Kiểu dáng của chiếc máy bay Mi Drone khá thông dụng. Mặc dù vẫn chưa có kích thước cụ thể cho Mi Drone, nhưng theo những hình ảnh mô tả của nhà sản xuất Xiaomi, người dùng hoàn toàn có thể nhét gọn chiếc máy báy điều khiển này vào trong balo của mình.

Những tính năng thú vị được Xiaomi trang bị trên Mi Drone đầu tiên của hãng

Bay tới địa điểm được chỉ định:

Thông qua smartphone được ghép nối với tay cầm điều khiển, người dùng có thể ra lệnh cho Mi Drone bay tới địa điểm đã được chỉ định sẵn. Lưu ý là địa điểm bay phải được định vị chính xác, quãng đường di chuyển không vượt quá khả năng hoạt động của Mi Drone.

Xiaomi Mi Drone là một chiến đấu cơ thu nhỏ trên không

Bay dẫn đường:

Chưa rõ, đây có thực sự là tính năng bay dẫn đường trên Mi Drone hay không. Nhưng theo những hình ảnh mô tả mà Xiaomi cung cấp, chiếc Drone có thể bay dẫn đường cho người dùng tới một địa điểm nhất định, thực hiện thông qua smartphone kết nối với tay cầm.

Bay vòng tròn:

Ngoài khả năng bay tự do, Mi Drone còn có thể bay xung quanh một điểm bất kì (bay vòng tròn). Tất nhiên, địa điểm cũng cần phải định vị trước. Đặc biệt, tính năng này sẽ cực kì phù hợp với đối tượng người dùng là camera-man chuyên nghiệp, thực hiện những thức phim yêu thích theo dạng xoay vòng.

Quan sát hình ảnh từ khoảng cách 2 km:

Bên cạnh khả năng bay lượn trên không, Mi Drone cũng được trang bị tính năng thu phát hình ảnh từ xa rất tốt. Xiaomi cho biết, camera trên chiếc máy bay không người lái này có thể gửi về smartphone những hình ảnh từ khoảng cách lên tới 2 km.

Mi Drone cũng đi kèm điều khiển kết nối tới smartphone giúp phát sóng trực tiếp video, hình ảnh thu được

Mi Drone cũng đi kèm điều khiển kết nối tới smartphone giúp phát sóng trực tiếp video, hình ảnh thu được

Nghĩa là nếu Mi Drone đang bay lượn ở đường Chùa Bộc, Hà Nội, chúng ta có thể quan sát hình ảnh ở tận phố Thái Hà. Trong đó, hình ảnh được Mi Drone gửi về có thể là ảnh tĩnh, cũng có thể là video quan sát trực tiếp. Máy cũng được trang bị khả năng chống nhiễu giúp nâng cao chất lượng hình ảnh.

Tự bay về với chủ:

Nhiều người lo ngại, khi Drone bay quá xa, ngoài tầm kiểm soát, cơ hội chiếc Drone tìm được đường về với chủ là rất thấp. Nhưng với Mi Drone, nhà sản xuất Trung Quốc đã đưa ra 2 giải pháp nhằm khắc phục những lo ngại nói trên của người dùng.

Đầu tiên là tính năng tìm đường và bay về tự động. Trên Mi Drone, máy đã được cài đặt sẵn tính năng tự động tìm về với chủ. Nghĩa là một khi chiếc Drone bay khỏi tầm kiểm soát, nó sẽ quay trở lại điểm xuất phát ban đầu, miễn là người dùng không di chuyển khỏi địa điểm đó.

Tính năng thông minh trên Mi Drone sẽ giúp thiết bị bay về với chủ

Tính năng thông minh trên Mi Drone sẽ giúp thiết bị bay về với chủ

Thứ hai là nút bay về chủ động. Trên tay cầm của Mi Drone, nhà sản xuất đã gắn thêm nút "quay về". Thao tác này được hiểu là khi người dùng gạt nút "quay về", chiếc Mi Drone sẽ tự trở lại điểm xuất phát ban đầu. Trong trường hợp này, người dùng cần chủ động gạt nút điều khiển.

Không lo hết pin:

Theo chia sẻ của nhà sản xuất Trung Quốc, Mi Drone được trang bị viên pin dung lượng 5.100 mAh được sản xuất bởi LG và Grepow. Ở điều kiện lý tưởng, Mi Drone có thể bay liên tục trên không trong khoảng 27 phút, một con số khá ấn tượng.

Mi Drone cũng có thể gắn kèm tấm nhựa bảo vệ ở phía dưới cánh quạt

Trong trường hợp Mi Drone hết pin, người dùng chỉ cần nạp năng lượng cho máy thông qua dây và củ sạc tặng kèm. Đặc biệt, Mi Drone của Xiaomi còn được tích hợp tính năng thông minh giúp tính toán thời lượng pin cũng như quãng đường mà thiết bị phải di chuyển.

Hiện tại shop chưa về mặt hàng này các bạn có nhu cầu vui lòng đặt hàng để shop báo giá và thời gian về. Hotline: 0902 249 887 - Mail: duongminhduc1412@gmail.com

Xin lưu ý: Xiaomi Mi Drone hiện có 2 phiên bản là camera 2kcamera 4k. Giá sản phẩm trên là bản 2k. Phiên bản 4k chính thức chưa có

Thông số sản phẩm Xiaomi Mi Drone:

-Với 2  phiên bản 4 K và  2k, 3-trục gambal.
-2 độ xa lên tới 2KM và bạn có thể xem video 720P ở màn hình.
-với các tính năng bay Pointing, các mục tiêu giả có thể bay đến khi bạn chạm vào.
-Với tính năng bao quanh, có thể bao quanh các điểm.
-Nó cũng có thể bay các tuyến đường bạn thiết lập.
-Ứng dụng điều khiển, XIAOMI quadcopter sẽ xem trước các điều khiển bằng sóng hoặc ứng dụng.
-Cánh quạt 4 hệ thống với cắt lá chắn
-17.4V pin 5100mAh, không ngày hôm ngừng bay
-Máy ảnh 2k/4K ; hỗ trợ ghi âm tĩnh ở định dạng RAW
-Máy ảnh gắn liền với một 3-trục gimbal, ổn định dao động lên đến 2000 / giây
-Không ngờ nhẹ thiết kế
-GPS + GLONASS + định vị dựa trên tầm nhìn cho chính xác tối đa
-Lái tự động lựa chọn: tự động cất + landing, waypoint con đường bay lập kế hoạch, máy bay trên bản đồ, vòng tròn một đối tượng trên mặt đất
-Thông minh phát hiện pin và trở về nhà tự động
-Địa điểm thời gian thực theo dõi để thu hồi dễ dàng thậm chí đăng tai nạn
-Dao động tự động ở rìa của khu vực không-bay
-Tích hợp mạng ăng ten PCB theo điều khiển từ xa cho tối đa đạt
-Thiết kế và bộ bánh đáp có thể gập lại