Robot hút bụi được shop phân phối từ các hãng nổi tiếng trên thế giới, bảo hành dài hạn, hỗ trợ sửa chữa sau khi hết bảo hành.

Dưới đây là các hãng tiêu biểu

  1. Hãng Ecovacs :ECOVACS, Robot, thành lập năm 2006, là một trong những thương hiệu đầu tiên của in-home robotics với 65% thị phần trên toàn thế giới và là thương hiệu số 1 ở Trung Quốc. công ty đã được trao tặng 684 bằng thiết kế và tiện ích sáng chế bao gồm 66 bằng sáng chế quốc tế. có hơn 30 triệu gia đình đang sử dụng ECOVACS robot trên 31 quốc gia với sáu châu lục.THÔNG TIN VỀ ROBOT HUBROBOT HUB là một nền tảng với đầy đủ các sản phẩm ECOVACS ở tiêu chuẩn cao cấp, luôn luôn nâng cấp để tạo ra các giá trị tốt hơn vè dịch vụ cho khách hàng. sứ mệnh của chúng tôi là truyền bá sản phẩm robot thông minh để gia đình bạn không tốn thời gian tẻ nhạt cho công việc gia đình, vì vậy mà bạn có thể dành nhiều thời gian hơn cho vui chơi và sức khỏe, thưởng thức chất lượng cuộc sống.Chế độ bảo hành của hãng Robot hút bụi Ecovacs  12 tháng 
  2. Hãng Diqee - good robot 

    Good robot là thương hiệu đầu tiên của hãng được bán từ 2012 với các sản phẩm  robot hút bụi, lau nhà thông mính có mức giá rất hợp lý rất được các nước Nga, Tây Ban Nha châu âu ưa chuộng, Sản phảm đạt tiêu chuẩn chất lượng  hàng đầu của các nước này, Đến nay Good robot  phát triển thêm 1 dòng sản phẩm cao cấp hơn được đặt tên là Diqee, Các sản phẩm mang thương hiệu Diqee là các sản phẩm được nghiên cứu và bán bắt đầu từ năm 2016 đến nay hiện cũng được đón chào tại Mỹ, Pháp, Nga, Tây Ban nha.. hiện được rất nhiều gia đình   ưa chuộng trên toàn thế giới.  HIện sản phẩm được đánh gia rất cao 5 sao/5 tại amazone.com. Các sản phẩm Diqee cũng được bảo hành 12 tháng, hỗ trợ sau bảo hành  trọn đời .