Máy bay điều khiển từ xa CX 20 Quadcopter GPS

5.700.000₫

Mô tả:

Khoảng cách điều khiển: khoảng 300m
Bay cao: khoảng 300m
Chế độ Charge: Power Supply
Thời gian sạc: khoảng 2 giờ
Thời gian bay: khoảng 15 - 20 phút

Chức năng:

Hệ thống giữ GPS
Auto-trở lại, lên xuống, về phía trước và phía hậu, phụ bay, trái và phải xoay, di chuột.

Thiết kế hấp dẫn và tích hợp cao: Một thiết kế nhỏ gọn và tích hợp cao, nó dễ dàng để đóng gói nó vào hành lý của bạn. Việc thiết kế sắp xếp hợp lý xuất sắc phản ánh tính thẩm mỹ của thiết kế công nghiệp và các hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời cho phép bạn trở thành tâm điểm của đám đông. Hơn nữa, bạn có thể gắn một camera GoPro hoặc bất kỳ máy ảnh nhẹ khác về bạn Cheerson Auto-Pathfinder RC Quadcopter để quay một số cảnh quay chất lượng từ trên không sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm bay mới.

Máy bay điều khiển từ xa CX-20 Quadcopter GPS

Tốc độ bay ngang tối đa của máy bay điều khiển CX 20 có thể đạt được 10m/s và tốc độ dọc tối đa là 6 m/s. Sự kết hợp hoàn hảo của tốc độ và sự ổn định cho phép bạn trải nghiệm quyến rũ của công cụ tìm đường dẫn tự động.

Hai chế độ điều khiển bay, bao gồm cả vị trí giữ Với việc xây dựng trong hệ thống lái tự động MX cộng với một mô-đun GPS, CX 20 có định vị GPS và Chế độ Attitude Control. Bạn có thể chuyển đổi giữa hai chế độ để đạt được một kinh nghiệm điều khiển chiếc máy bay này.

Máy bay điều khiển từ xa CX 20 được tích hợp công nghệ bay tự động và GPS giúp định hướng và kiếm soát hoạt động thông minh

CX20 sử dụng pin Lipo 3s 2700mAh cho thời gian bay từ 10-15 phút.

Bộ điều khiển từ xa sử dụng pin 4xAA , với tần số ISM 2.4 G làm cho khoản cách kiểm soát CX 20 lên đến 300m. Tần số chống nhiễu nên việc kết nối và truyền tín hiệu rất tốt.

Bộ sản phẩm bao gồm:

1 x CX-20 Auto-Pathfinder RC Quadcopter
1 x Tay điều khiển
1 x Bộ sạc pin
1 x Pin

Với tôi chiếc CX 20 quả thật là tuyệt vời, nếu bạn cần thông tin gì thêm hãy liên hệ với tôi qua Hotline: 0902 249 887

DUCXU.COM KHÔNG CHỈ LÀ ĐAM MÊ !

Mobile: 0902 249 887 - Mail: duongminhduc1412@gmail.com

Web: www.ducxu.com - Fb: facebook.com/ShopMayBayDieuKhienTuXa